Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Công ty Tư Vấn Du Học Hồng Nhung có ưu điểm gì nổi trội hơn hẳn

Nói đến du học chúng ta hiểu đó là “việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ.”
Chúng ta thường hiểu rằng, để được đi du học sẽ có 2 trường hợp: một là bạn phải học thật xuất sắc, cố gắng dành lấy học bổng với những chương trình du học kèm theo. Hai là gia đình bạn phải thực sự giàu đủ để trang trải chi phí học tập cũng như sinh sống ở nước ngoài – một đất nước phát triển hơn đất nước của bạn. Vì vậy, khi chúng ta nghe một ai đó giới thiệu là đang hoặc mới du học về, chúng ta cảm thấy rất ngưỡng mộ và khâm phục bởi tài năng của họ cũng như điều kiện của họ.
Các nước được đánh giá cao về nền giáo dục như Mỹ, Anh, Úc, Canada…luôn là mơ ước của nhiều bạn được tới đó để du học. Là những nước nổi bật trên toàn thế giới nên việc du học tới các nước đó là vô cùng khó khăn nếu gia đình bạn không thực giàu và bạn học không thực sự giỏi.
du học nhật bản
Nắm bắt được tình trạng đó, đất nước Nhật Bản một đất nước phát triển thuộc châu Á và được toàn thế giới ngưỡng mộ về nền giáo dục cũng như con người đã mở rộng con đường du học dành cho các nước đang phát triển như Việt Nam đó là du học Nhật Bản vừa làm vừa học thích hợp với rất nhiều đối tượng.
Về hình thức du học vừa học vừa làm tại Nhật những năm gần đây thực sự bùng nổ khi Việt Nam đứng vị trí thứ 2 sau Trung Quốc về lượng du học sinh. Tuy nhiên, có những bài báo được viết với tiêu đề: “Bát cơm chan đầy nước mắt của du học sinh Nhật” khiến nhiều người hoang mang và nghi ngờ về hình thức du học này. Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi xin được phân tích rõ về việc du học Nhật Bản vừa học vừa làm để các bạn có cái nhìn đúng đắn về hình thức du học này cũng như dễ dàng giải đáp những thắc mắc để đưa ra quyết định cho bản thân mình.
Trong rất nhiều công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung là công ty du học hàng đầu Việt Nam mỗi năm có hàng trăm học sinh sinh viên đi du học nhật bản vừa học vừa làm 
Công ty Tư Vấn Du Học Hồng Nhung có ưu điểm gì nổi trội hơn hẳn ?
+ Đào tạo học tiếng Nhật miễn phí đến đủ tự tin bắt đầu du học tại Nhật.
+ Miễn phí ăn, ở khi học tập tại công ty
+  Miễn phí dịch thuật hồ sơ du học Nhật Bản
+  Miễn 100% các khoản phí dịch vụ
+ Học phí giá gốc, rẻ hơn ít nhất 10% so với các nhiều nơi khác.
+ Khả năng đậu Visa du học Nhật Bản đạt 100%
-       Trước tiên, các bạn phải xác định được mục đích việc đi du học là để học lấy kiến thức, mong muốn có một tương lai tươi sáng, có thu nhập cao phục vụ cho cuộc sống của bản thân và gia đình.
-       Về việc làm, bạn sẽ được nhà trường nơi bạn theo học hoặc trung tâm tư vấn du học giới thiệu, đảm bảo cho bạn có nguồn thu nhập đủ để trang trải trong suốt quá trình du học.
-      Vừa học vừa làm sẽ khiến bạn tương đối vất vả vì vậy bạn cần phải thực sự quyết tâm và nỗ lực. Du học Nhật Bản quy định bạn không được làm việc quá 4h/ngày để đảm bảo được chất lượng học tập cũng như sức khỏe của chính bạn.
-       Có những hệ lụy do du học sinh ở Nhật gây ra như trộm cắp, bỏ học, sống chui…là do các bạn đó quên đi mục đích chính của việc du học, làm quá thời gian quy định dẫn tới bị đuổi học và phải sống chui để tranh thủ kiếm tiền.
-       Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Dao động từ 800 Yên/1 giờ - 1,200 Yên/ 1 giờ. Ví dụ mức lương thấp nhất mà bạn được nhận là 800 Yên/ 1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếng, ngày thứ 7, chủ nhật bạn làm 8 tiếng như vậy tổng lương bạn nhận được trong 1 tháng là (152 giờ * 800 Yên) = 121,600 Yên/ 1 tháng
-       Phác thảo về thời gian học và thu nhập khi bạn du học Nhật Bản với hình thức vừa học vừa làm như sau:
+ Tiền học của bạn bao gồm (học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi...v.v..) khoảng 700,000 Yên/ 1 năm.
+  Tiền ăn: Bạn chi phí khoảng 15,000 Yên/ 1 tháng (tự nấu ăn). Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
+ Bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc thuê nhà bên ngoài để ở. Phí thuê nhà vào khoảng 30,000 Yên/ 1 tháng. Như vậy 1 năm sẽ là 360,000 Yên
+  Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại 1 tháng khoảng 15,000 Yên. Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
Tổng chí phí 1 năm của bạn sẽ vào khoảng: 1,420,000 Yên.
Tổng thu nhập tối thiểu của bạn trong 1 năm: 121,600 Yên/ 1 tháng * 12 tháng = 1,459,000 Yên >1,420,000 Yên .
Ngoài ra, chưa kể đến những kỳ nghỉ vào các mùa ở Nhật tương đối dài, những thời điểm đó thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống vừa học vừa làm.
Hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm phù hợp với những gia đình không có điều kiện về kinh tế hoặc những bạn muốn tự lập, tự trang trải cho quá trình du học của mình. Vì vậy, các bạn cần phải giữ vững được mục đích của mình, tránh sa đà vào những cuộc vui chơi, hay ham kiếm tiền mà quên đi việc học. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét